แม่ๆทีมมิถุนายนอยากคลอดกันแล้วรึยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนายนค่ะตอนนี้ท้องโตขึ้นมากปวดหลังมากหายใจไม่สะดวกเลยค่ะอึดอัดมากๆแล้วอยากคลอดแล้วค่ะแม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างค่ะกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ#ท้องแรกคะ 😄🥺

40 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องชอบโก่งตัว แกล้งแม่บ่อยมาก อึดอัดไปหมด ปวดจิมิสุดๆเลยค่ะ ขยับตัวทีลำบาก

4w ago

สู้ๆ กินกับนอนช่วงนี้ ลูุกทีลำบาก😁

กำหนดคลอด 30 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ ปวดหลังหายใจไม่สะดวก ปวดจิมิมาก ลุกนั่งหรือขยับตัวทีแทบร้องไห้

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 12 มิ.ย. ปวดร้าวไปหมดแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมากแต่ไม่มีวี่แววที่จะออกเลย

4w ago

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆค่ะแม่☺️✌️

บ้านนี้กำหนด 4 มิถุนายน 39 วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ได้แต่รอแล้วก้อรอว่าจะแตกตอนไหน

4w ago

ใกล้แล้วค่ะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมันได้แค่รอค่ะ สู้ๆค่ะ✌️☺️

แม่บ้านนี้หมอนัด28มิถุนา อิแม่เข้า9เดือนแล้ว นอนลำบากหายใจ อิแม่อยากจะคลอดแล้ววว

บ้านนี้36+2แล้วค่ะ กำหนดคลอด22มิถุนายน ตอนนี้เริ่มท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดท้องน้อยแล้วค่ะ

4w ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆไปด้วยกันค้ะ✌️☺️

กำหนดคลอด28ม.ย.คะ อึดอัดเหมือนกันคะหายใจลำบากปวดหลังปวดเอวมากคะอยากคลอดแล้วคะ

กำหนดวันที่17มิ.ย. ค่ะ ยังเดินปกติ เลยชิวมาก แต่เวลาลุกคือลุกไม่ไหวแล้ว😆

แม่บ้านนี้ 4 มิถุนา ไม่ไหวแร้วอึดอัดมาก จะโดนกระตุ้นคลอดครั้งที่2 แร้ว 🥹

บ้านนี้35+3..ปวดหลังปวดขาท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นาน ปวดลงจิมิด้วยค่ะ🤭🤭

4w ago

บ้านนี้36+6แล้วค่ะท้องแข็งบ่อยปวดจิมิแบบจี๊ดๆจุกๆค่ะ