แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีน้ำนมซึมบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พ.ย. 65 ตอนนี้ได้ 33 week แล้วค่ะ แต่เริ่มมีน้ำนมซึมออกเล็กน้อย ท้องปั้นแข็งไม่ค่อยบ่อยมาก แต่รู้สึกปวดหน่วงๆเวลาเดิน กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอนตะแคงแล้วหน้าอกทับกัน น้ำนมเปียกเสื้อกับแขนเลยค่ะ