แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีน้ำนมซึมบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พ.ย. 65 ตอนนี้ได้ 33 week แล้วค่ะ แต่เริ่มมีน้ำนมซึมออกเล็กน้อย ท้องปั้นแข็งไม่ค่อยบ่อยมาก แต่รู้สึกปวดหน่วงๆเวลาเดิน กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

มีน้ำนมซึมตั้งแต่ 21w ตอนนี้35wแล้ว ท้องปั้นแข็งแทบทุกชั่วโมง แต่อาการอื่นที่บ่งบอกว่าจะคลอดยังไม่มีค่ะ บอกน้องทุกวันว่าเกาะแม่แน่นๆให้ถึง37wนพลูก

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะ💓

บ้านนี้ยังไม่มีน้ำนมเรยค่ะ แต่เริ่มปวดจี๊ดที่หัวหน่าวลงขาแร้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือน อย่างอื่นไม่มีค่ะ 34,w

2y ago

จร้าแม่

34+1 กำหนด 24 พ.ย. มีน้ำนมซึมๆค่ะ ท้องปั้นบ้างเป็นบางครั้งค่ะ นอนลำบากเจ็บสะโพกต้องคอยพลิกตัวตลอด

2y ago

บ้านนี้พลิกเก่งมากค่ะ นอนได้แปปๆก็ปวด

เริ่มมีน้ำนมออกนิดๆช่วง 33 วีค เหมือนกันค่ะแต่ออกไม่เยอะ ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

37+1wยังไม่มีวี่แวว น้ำนม แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมากค่ะ เดินก็ปวดหัวหน่าว

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตั้งหน้าตั้งตารอน้องมาก็เลย

บ้านนี้ นอนตะแคงแล้วหน้าอกทับกัน น้ำนมเปียกเสื้อกับแขนเลยค่ะ

ยังไม่มีค่ะ รอหลังคลอด

บ้านนี้ยังไม่มีเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️