แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ⁉️

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 28 เมษาจ้า???

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ⁉️
42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28เมษาค่ะ เเต่คลอดเองไมได้ค่ะ เพราะมีอาการเลือดป่นน้ำคล้ำออกมาก่อนกำหนด เเร้วน้องตัวใหญ่ หมอเลยนัดผ่า20นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

20นี้ค่ะหมอนัดผ่า เพราะมีอาการเลือดออกก่อนกำหนด หมอเลยห่วง กลัวน้องไมยุ เลยขอผ่าเพื่อความปลอดภัย

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

29 ค่ะ ปวดท้องมีมูกเลือด นอนปวด 3 ชม. คลอดเมื่อวาน ตอนบ่ายค่า 38+1 สัปดาห์

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากำหนดคลอด23เมษานี้ เเต่เงียบเลยอะ ขนาดท้อง3นะเนี้ย

28 เมษาเหมือนกันคะ มีเจ็บบ้าง แต่ก็ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำคลอดวันนี้คะ17เมษา40วิคแต่น้องไม่ยอมออกคะ

4y ago

ยังไม่ฉีดเลยรอ22เมษา

28 เมษาเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้เงียบกริบอยู่เลย

กำหนด9เมษาไปแตกเอา15เมษา คลอดตอน40+6วีคเลยค่ะ🤣

4y ago

เห็นแล้วหมั่นเคี้ยวเลยคะแม่

ตัวข้างล่างนี่ ท้องแข่งกับแม่ใช่ไหมคะ😂😂

4y ago

555ใช่แล้วคะแม่ นน.98กิโลแล้วค่ะ🐶

คุณที่อยู่ข้างหลังนั่นกี่วีคแล้วคะ55

4y ago

555เกินวีคที่คลอดแล้วคะแม่ นน98กิโลแล้วคะตอนนี้