33w 4วันยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20กรกฎาคม 66 ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ แม่ซื้อของไม่ถูกเลย ต้องลุ้นคลอดอย่างเดียว แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศน้องตอนกี่วีค ค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้19ก.ค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

รู้ตอน 14 w น้องอ้าขาให้หมอดูเองเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด22ก.คจ้าเพศชาย

บ้านนี้ซาวตอน 20W เห็นเพศชัดจนจ้า

บ้านนี้กำหนด19กรกฎาคม66เพศหญิงคะ

ซื้อสีกลางๆก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้32ยังไม่ทราบค่ะ