แม่ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ธันวา คะไม่รุ้จะลาคลอดตอนกี่วีค (ท้องแรกคะ)

23 ตอบกลับ

เราลาก่อนคลอด2อาทิตย์ค่ะ แล้วแต่คุณแม่ไหวไม่ไหวเลยค่ะ

ของเรา8สัปห์ แพ้ท้องหนักมากต้องออกจากงานเลย😭😭

บ้านนี้กำหนดคลอด8ธันวา ค่ะยังทำงานอยู่ค่ะ

วางแผนไว้ ทำงานจนวันถึงวันจะผ่าเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด10พย แต่จะลา28ตคนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่า17ต.ค.ค่ะ ลา15ต.ค.😅

บ้านนี้ทำงานไม่ไหวลาตอน30weekค่ะ

ที่เหมาะสมคลอดคือ 37-42 วีคค่ะ

เราลาก่อนคลอด1อาทิตย์ค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ 😊😊