แม่ๆเริ่มลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พ.ย.ค่ะ เริ่มลาคลอด 31 ต.ค. ซึ่งตรงกับ 38 วีคพอดี แต่ก็แอบเสียวๆกลัวน้องมาก่อนเหมือนกัน (ท้องนี้ท้อง2ค่ะ)​เพราะเห็นคนอื่นมักจะพูดกันว่าท้อง2จะคลอดเร็วกว่าท้องแรก ท้องแรกก็ตามเกณฑ์ปกติ 40+3 เลยอยากถามแม่ๆค่ะ เริ่มวางแผนลาคลอดกันเมื่อไหร่เอ่ย

1 ตอบกลับ

คิดว่าจะลา 37 วีคค่ะ ไปคลอดที่บ้านเกิด อันนี้ไม่ใช่ลาเฉยๆ แต่ลาออกเลย 5555 แม่บอกให้ลาออกมาเลี้ยงลูกได้สัก 6 เดือนค่อยทำงาน