เตรียมของใช้ลูก

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 12 พฤศจิกา พึ่งสั่งซื้อมาได้แค่นี้ ผ้าอ้อม12ผืน เสื้อผูก12ตัว ชุดเสื้อกางเกงแขนยาวขายาว12ชุด ผ้าคนหนู6ผืน ถุงมือถุงเท้า2ชุด หมดนี้1230บาททยอยซื้อเอา (*-*) แม่บ้านอื่นเตรียมไปถึงไหนกันแล้วคะ #แม่ๆคิดว่าถูกหรือแพงคะขอความคิดเห็นหน่อยคะ?

เตรียมของใช้ลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณ​พ่อเค้าเวอร์วังมากเลยค่ะ😊😊ชื้อแม้กระทั้งแพมเพิส ห่อใหญ่84ชิ้น น้ำยาชักผ้า+ปรับผ้านุ่มเลือกแบบแกลอนเลยค่ะเลยหมดไปเยอะเลยค่ะชื้อตั้งแต่ท้องได้26w... 😊😊😊ปล.ลุกคนที่2แล้วนะค่ะ

5y ago

😍😍😍ดีต่อใจซื้อต่อไปค่ะ

เสื้อผ้าไซส์เดียวเลยไหมคะ ถ้าไซส์เดียวเยอะเกินค่ะ บางคนเดือนเดียวก็ต้องเปลี่ยนไซส์แล้วค่ะ

5y ago

อ่อ งั้นก็โอเคค่ะแม่