แม่บ้านไหน กำหนดคลอด กันยายน บ้างค้ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 12 กันยายน ตอนนี้ 26 วีค 3 วันแล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ ?เกิดเดือนเดี่ยวกับคุณแม่เลยค่ะ ขอดูภาพหน้าท้องของแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหน กำหนดคลอด กันยายน บ้างค้ะ
93 ตอบกลับ

กำหนด13กันยาค่ะ ลูกสาวค่ะ เกิดเดือนเดียวกับคุณแม่เหมือนกันค่ะ 😊

4y ago

ห่างกันแค่ 1 วัน อยากเจอหน้าาแล้วค่ะตอนนี้