คุณแม่เดือนมิถุนารู้เพศลูกกันบ้างรึยังคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิถุนา ตอนนี้ได้13วีค3วันแล้ว คุณหมอบอกได้ลูกชาย99%ค่ะ คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนาบ้างคะ รู้เพศกันบ้างรึยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่เดือนมิถุนารู้เพศลูกกันบ้างรึยังคะ
2 ตอบกลับ

13มิถุนาค่ะ. ยังไม่รู้เพศ. ลุ้นมากเลยค่ะ

ช คะ