ทีมกุมภาพันธ์64

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21 ก.พ 64 แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ คุณลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้าง🥰👶🏻 🎉#ท้องแรกคะ #ผู้ชาย #ขอบคุณแม่ๆที่ตอบนะค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์64
138 ตอบกลับ

24กุมภาพันธ์64 ซาวด์ตอน29+3วีค หนัก1380กรัมจ้า ตอนนี้30+3วีคไม่รู้หนักเท่าไหร่แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍