ทีมกุมภาพันธ์64

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21 ก.พ 64 แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ คุณลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้าง🥰👶🏻 🎉#ท้องแรกคะ #ผู้ชาย #ขอบคุณแม่ๆที่ตอบนะค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์64
138 ตอบกลับ

มีปัญหาเรื่องแมวไหมคะ คุณแม่ทาสแมว ตอนนี้บ้านนี้ยังคิดไม่ออกเลยค่ะว่าจะทำยังไงกับเจ้านายทั้ง2ตัวดี เพราะคนเลี้ยงคือคุนยายแต่คุนยายไม่ยอมให้เลี้ยงแมวถ้าคลอดน้อง น้องกำหนดคลอด12พค64 ท้องแรก ผู้หญิงค่า👧🏻😸😽👶🏻

4y ago

เช่นกันนะคะ✌🏻👶🏻

ซาวตอน29w นน.น้องได้ 1,300ค่ะ ปัจจุบันได้31wแล้วค่ะยังไม่ทราบนน. กำหนดคลอด 18-ก.พ.-64 คุณหมอจะผ่าให้ตอน 37w ประมาณสิ้นเดือนม.ค64นี้ค่ะ แม่จะคลอดก่อนกำหนดคุณหมอเลยให้กินยาประคองไว้ให้ถึง37w ค่ะ

4y ago

เช่นกันนะค่ะคุณแม่😊

555สนใจรูปก่อนหัวข้อเลยค่ะ นี่คือหน้าดีใจที่ได้น้องใช่มั้ยลูก ที่บ้านก็เลี้ยงน้องเหมียวเหมือนกันค่ะ

4y ago

แมวส่วนใหญ่ชอบเด็กเนอะ ที่บ้านก็รอลุ้นเหมือนกันตอนน้องคลอดออกมาแมวจะมาเฝ้ามั้ย

บ้านนี้15มกราคม64ค่ะแต่ช่วงนี้เริ่มมีอาการเจบท้องเตือนบ่อยมากค่ะปวดตามต้นขากับก้นมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเหมือนกันนะค่ะ

กำหนดคลอด20/ก.พ./64ค่ะ เเต่คาดว่าจะได้คลอดก่อนเพราะความดันสูง จะพยายามประคองไห้ได้นานที่สุดค่ะ😔😔

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะสู้ค่ะ🥰🥰

กำหนดคลอด 6 กุมภา ค่ะ น้ำหนักล่าสุดที่ซาวน์ตอน 30+6W 1,673 กรัม ปัจจุบัน 32+5W ยังไม่ทราบน้ำหนักค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

กำหนดคลอด8กุมภา 64 น้ำหนัก1,990กรัม☺️ ซาวด์ล่าสุดตอน31+3W น้องเพศหญิงค่ะ ปัจจุบัน32+4Wค่ะ☺️☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ดูจากหน้าน้องแมวคงจะเสียใจมากเลยค่ะที่รู้ว่าตัวเองจะตกกระป๋อง #ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ค่ะหวังว่าพี่แมวเห็นน้องแล้วไม่จับโยนเหมือนตุ๊กตา😅 ขอบคุณนะคะ

22ก.พ ค่ะ ซาวตอน29วีค น้ำหนัก1800 ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ ยังไม่รุ้ว่าหนักเท่าไหร่ค่ะ

24กุมภาพันธ์64 ซาวด์ตอน29+3วีค หนัก1380กรัมจ้า ตอนนี้30+3วีคไม่รู้หนักเท่าไหร่แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍