ทีมกุมภาพันธ์64

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21 ก.พ 64 แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ คุณลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้าง🥰👶🏻 🎉#ท้องแรกคะ #ผู้ชาย #ขอบคุณแม่ๆที่ตอบนะค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์64
138 ตอบกลับ

กำหนด 24มกราคมค่ะ​ เพศหญิง​ น้ำหนักยังไม่แน่ใจค่ะรอไปถามคุณหมอวันที่23นี้ค่ะ😊

4y ago

เช่นกันค่ะคุณแม่😊❤️

กำหนด 25 มกรา ค้าา ตอนนี้อายุครรด์ 37+3 ซาวน้ำหนักน้องตอน 36+2 น้ำหนักน้อง 2899g ค้า💗

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🥰ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด13กพ.64ค่ะ ตอนนี้31w6d นน.1844g แม่ความดันสูงอาจได้ผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงคลอดง่ายๆเช่นกันนะค่ะ😘

คลอด13กพนี้แล้วค่ะ 34+4วีค น้ำหนักน้องยังไม่รู้เลย รอซาวด์วันที่20มค.นี้

33+2w กำหนดคลอด 3 ก.พ. (น้ำหนักน้อง1973 กรัม ซาวน์ตอน 32w ค่ะ) #ลูกสาวท้องแรกจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น🥰 ยินดีด้วยได้น้องผู้หญิง ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้8กพ.64ค่ะ ซาวตอน34+5วีคน้องหนัก2.8โลแล้ว ท้องแรกค่ะลูกชายยยย💕

ซาวด์รอบแรก19กุมภา64ค่ะ ไปซาวตอน 28วิคหมอบอก 11กุมภา64 ลูกสาวจร้า😊

4y ago

ขอบคุณที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น🥰 ยินดีด้วยนะคะได้ลูกสาว ขอให้คุณแม่และน้องสุภาพแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

ไม่ได้กำหนดคลอดเดือนกุมภาหรอก ที่เข้ามาดูเพราะชอบหน้าแมว

4y ago

5555ขอบคุณค่ะ🥰

24/เม.ย/64จ้าา (หน้าน้องเหมือนโดนบังคับนะค่ะ ต้าวเหมียว😂😂)

4y ago

น้องหน้าจะโมโหคุณแม่จับถ่ายรูป😂😂 บ้านนี้กลัวตอนคลอดแล้วเผลอไม่รู้จะงับหัวตัวเล็กมั้ย😂😂

มีเจ้านายเหมือน​บ้านนี้​เลย​ ของเรากำหนด25นี้แล้วว

4y ago

ขอบคุณนะคะที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น🥰เจ้านายของคุณแม่ดูอบอุ่นจังเลยค่ะแต่บ้านนี้กลัวพอน้องเกิดจะจับน้องโยนเล่นเพราะหน้าตาหาเรื่องมากค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ