เห่อลูก

แม่บ้านนี้กำหนดครอดของหมอกับแอปตรงกันเลยจ้า อยากทราบว่าแม่ๆท้องได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วจ้ากำหนดครอดเดือนไหนจ้า

เห่อลูก
55 ตอบกลับ

ของเราไม่ตรงในแอพบอกเหลือ 3สัปดาห์กับอีก2วัน ในสมุดสีชมพูกำหนดคลอด 15ก.ย.62

5y ago

สามารถตั้งค่าใหม่ได้นะค่ะคุณแม่ ☺️

ของเรา​ ในแอปกับคุณ​หมอกำหนด​คลอด​22มกรา แต่ในใบซาวกำหนด​คลอด​13มกราจ้า

5y ago

หมอบอกว่าถ้าน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์กำหนดใบซาวด์กำหนดคลอดก็จะไวกว่าประมานนั้นคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องดิ้นเยอะมั้ยคะ

5y ago

เป็นบางวันจ้า แต่วันนี้เยอะค่ะ พอเริ่มเข้า5เดือนเริ่มดิ้นเยอะแล้วจ้า

บ้านนี้12มกราจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนด13เมษา วันสงกรานต์พอดีเลยค่า

ตอนนี้ได้20w4 dกำหนดคลอดเดือนมกราคะ😍

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 21 มกรา 63

4เมษาจ้าาาา ตอนนี้ 10สัปดาห์เอง

บ้านนี้ใกล้แล้วจ้าา ตื่นเต้นๆ

ไกล้แล้วจ้า. กำหนด14พฤศจิกายน62