สอบถามแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด12กันยานี้แต่วันนี้เจ็บท้องบ่อยและถี่มากแต่ไม่มีน้ำคล่ำ บวกกับเจ็บเชิงกรานมาก พอดีท้องแรกคะเลยอยากถามว่าต้องไปหาหมอมั้ยรึต้องรอน้ำคล่ำแตกก่อนคะ

1 ตอบกลับ

แม่เจ็บถี่แค่ไหนคะ

4y ago

ไปหามาละค้า มดลูกเปิดเซนครึ่งมีมูกเลือดออกด้วยหมอให้กลับบ้านมาดูอาการคะ