แม่บ้านใหนเลยกำหนดแร้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด11/2/63​ 40+1wแล้วยังไม่เจ็บท้องยังไม่มีวี่แววจะคลอดเรยค่ะ​ พรุ่งนี้หมอนัดแร้วหมอจะกระตุ้นให้คลอดไหมค่ะ​ คือกลัวรกเสื่อมค่ะ​ แอบกลัวห่วงคนในท้อง

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งรีบกลัวหรือกังวลไปจ้า รอคุณหมอตรวจอีกทีนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้าแม่

4y ago

คลอดน้องได้5วันแล้วค่ะตอนนี้​ ได้ผ่าออกตามหมอสั่งเรยจ้า