ลูกหายใจหอบสำลักน้ำคล่ำ

แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ คลอดเกินกำหนดตอนคลอดอายุครรภ์40+4 น้ำคล่ำแตกเป็นสีคล้ำๆตอนนี้ยังไม่เห็นหน้าลูกเลยค่ะ😢 มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะอยากรู้ว่าน้องจะแข็งแรงไหม กังวลไปหมดเลยคะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะเด๋วก็ดีขึ้นค่ะลูกคนโตก็เป็นแบบนี้เหมือนกันพออาการดีขึ้นแล้วหมอก็จะเอาลูกมาให้ค่ะ