#ท้องเล็ก🥺

แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ ใครๆก็บอกท้องเล็กจะคลอดแล้วท้องแค่นี้ลูกจะตัวเท่าขวดน้ำปลาไหม คำพูดบางคำพูดทำใจฟ่อมากเลยคะ จากที่ไม่กลัวจนกลายเป็นกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก จะไม่ครบ32ไปเลย มีแม่บ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้38+3สัปดาห์ค่ะ🤰🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

#ท้องเล็ก🥺
60 ตอบกลับ

เราท้องสองแล้ว แต่ยังเล็ก แรกๆกลัว แต่เราจะถามหมอตลอดค่ะ ว่าน้องหนักกี่กิโลแล้ว

4y ago

บ้านนี้พยาบาลที่วัดหัวใจน้องชอบบอกว่าขนาดท้องไม่ได้เลย งงมากต้องขนาดใหญ่แค่ไหน🥺

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องเหมือนพึ่ง3-4เดือนเองคะ แม่เป็นคนร่างอวบแทบไม่มีใครดูออกเลย😂

4y ago

บ้านนี้แม่ก่อนท้องน้ำหนัก39เองคะ ขึ้นมาแค่8โลเอง555

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ แม่ตัวนิดเดียวเอง โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีเเข็งแรงสมบูรณ์ก็พอ

ท้องแล้วยังสวยอยู่เลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่แต่งตัวเลย ไปหาหมอยังใส่เจเจไปเลยอะ🤣

4y ago

บ้านนี้ชอบแต่งตัวมากเลย แต่บางทีก็แอบขี้เกียจเล็กๆ555

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะคิดว่าลูกจะตัวเล็กแต่พอคลอดมาก้อ2960เกือบ3โลจร้า

บ้านนี้ท้องเล็กยันคลอด แต่น้ำหนักน้องตามเกณค่ะ. โฟกัสแค่น้ำหนักน้องพอค่ะ

4y ago

38+3 เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้ำหนักน้องเกิน2800ไปแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนท้องก็ยังเล็กเหมือนกันจ้า มีเเต่คนทัก เเต่เราไม่ซีจ้า

4y ago

บ้านนี้ขึ้นมา9โล

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ แต่ไปไหนก้มีแต่คนทักว่าจะ8เดือนแล้วทำไมท้องเล็กจัง

4y ago

กำหนดคลอดวันไหนคะ

ไม่เล็กนะคะแม่เป็นคนตัวเล็ก ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดคะ

ท้องแรกก้อเล็กแบบนี้แหละค่ะอย่ากังวลทำใจสบายจะได้คลอดง่ายๆดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่า🥺