#ท้องเล็ก🥺

แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ ใครๆก็บอกท้องเล็กจะคลอดแล้วท้องแค่นี้ลูกจะตัวเท่าขวดน้ำปลาไหม คำพูดบางคำพูดทำใจฟ่อมากเลยคะ จากที่ไม่กลัวจนกลายเป็นกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก จะไม่ครบ32ไปเลย มีแม่บ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้38+3สัปดาห์ค่ะ🤰🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

#ท้องเล็ก🥺
60 ตอบกลับ

แม่บ่านนี้ก็ท้องเกเหมือนกันค่ะ.กังวลเหมือนกันว่าจะออกมาครบ32รึป่าว.

4y ago

ใช่คะแม่บ้านนี้ไม่ได้กังวลเรื่องนน.น้อง ออกมานน.แค่ไหนเดี่ยวก็ต้องโต แต่กลัวน้องไม่ครบ32มากกว่า

ท้องเล็กใช่ว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก ลูกออกมา3,700

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่🥰

บ้านนี้7เดือนท้องเล็กเหมือนกันเเต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกัน...7เดือนแล้วเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ท้องพึ่งจะออกตอน8เดือน😂

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ขนาด7เดือน ท้องยังเล็กอยู่

4y ago

บ้านนี้ท้องออกตอน8เดือนเอง😂

39. W. เล็กเหมือนกันค่ะ. แต่ลูก 3 โลกกว่าไปหาลูกหมดค่ะ

4y ago

ดีจังเลยคะแม่😊

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วท้องยังเมือนคนอ้วนอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็พึ่งท้องออกตอน8เดือนเอง555

อย่าไปสนใจเลยคร้าาาา เป็นปกติของคน พูดไปเรื่อย

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่🥰

ของเราใครๆก็บอกท้องเล็กมากคลอดออกมา3740

4y ago

ดีจังเลยคะแม่

ตอนไปหาคุณหมอ ลองถาม น้ำหนักลูกดูนะคะแม่