แม่บ้านไหนมีประสบการณ์หลังผ่าคลอดแล้วน้องหายใจเร็วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กังวลมากเลย น้องได้ 39 w พึ่งผ่าคลอดไปเมื่อวันที่18/07/65 น้องมีภาวะหายใจเร็ว วันนี้น้องครบ3วันแล้ว แต่น้องยังไม่ได้เข้าเต้าแม่เลย ยังไม่มีโอกาสได้อุ้มน้องเหมือนแม่คนอื่นๆ ได้แต่นั่งมองหน้าลูกอยู่ในตู้ ตอนนี้แม่กังวลมาก มันต้องใช้เวลาอีกนานไหมกว่าน้องจะหายเป็นปกติ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่กับหมอแม่อย่ากังวลนะคะ เด่วน้องก็แข็งแรงค่ะ