แม่ๆบ้านไหน ลูกน้อยเคยเป็นRSVบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ อยากรู้อาการเป็นแบบไหน เพราะอ่านในกูเกิ้ลแล้วกังวล เพราะลูกน้อยบ้านนี้ เป็นไข้ 38.5ตัวร้อน ไอ มีน้ำมูก งอแง ซึม ห่างแม่ร้องไห้ตาม ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ

2y ago

ย้ายโรงพยาบาลค่ะ