แมบ้านไหนมีภาวะเกร็ดเลือดต่ำบ้างคะ บ้านนี้16วิคแล้วเลือดไม่เพิ่มเลยแม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มเกร็ดเลือดบ้าง

แม่บ้านนี้กังวลมากคะขอวิธีเพิ่มเกร็ดเลือดสำหรับคนที่มีเกร็ดลือดไม่ถึง30หน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ทานยาให้ครบทุกมื้อตามที่หมอสั่งทานปลากับเนื้ออกไก่เป็นเวลาหนึ่งอาทตย์คะค่าเลือดจะเพิ่มขึ้นเป็นปกติคะ