สอบถามแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด ท้อง2 +ทำหมันบ้างค่ะอยากรุ้ว่าเจ็บมากไหม

แม่บ้านนี้กะว่าจะปิดอู่แล้วค่ะ ท้อง2 แต่กลัวเจ็บปีกมดลูกมาก เห็นเค้าว่าเจ็บเป็นเดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บค่ะแต่พอทนใด้จะเจ็บมากอยู่1-2อาทิตย์