ผ่าท้องสอง

แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะมีแต่คนบอกว่าต้องผ่าซ้ำที่เดิมเจ็บกว่าเดิมแม่บ้านนี้ท้องแรกผ่าฉุกเฉินคะ. แม่บ้านไหนผ่าซ้ำยางคะมาบอกกันหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าซ้ำเหมื่อนกันค่ะเจ็บเหมือนเดิมค่ะ

เราว่าเจ็บพอๆ กับรอบแรกค่ะ

4y ago

รอบแรกบ้านนี้ไม่รู้สึกเจ็บแผลเลยคะเพราะปวดท้องมาก่อนคืนนึงปวดมากๆเลนไม่รู้สึกมั่ง5555