แม่ช่วยเล่าประสบการณ์ การผ่าคลอดหน่อยค้า

แม่บ้านนี้กลัวการผ่าคลอดมากคะ เพราะตัวเองมีโรคประจำตัว แต่หมอแนะนำให้ผ่า 🤣#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ บล็อกหลังก็ไม่เจ็บ นอนแป๊บๆได้ยินเสียงลูกแล้วค่ะ แต่จะเจ็บแผลมากๆตอนเดินครั้งแรก ย้ำว่าแค่ครั้งแรก เดินบ่อยๆความเจ็บจะค่อยๆหายไป ไม่มีอะไรต้องกลัวเลยค่า ตื่นเต้นซะมากกว่าจ้าแม่ สู้ๆ