แม่ๆท่านไหนไม่แพ้ท้องเลยมีมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ อาการปกติมากสุดๆเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย จะมีแค่วันแรกก่อนรู้ว่าท้องคือคลื่นไส้ อาเจียนออกมา แค่นั้นเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้น่าจะ 3เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แอบกังวลเกี่ยวกับน้องมากๆ แต่จะมีอาการอย่างเดียวค่ะ คือกินนมไม่ได้เลย ไม่ว่าจะนมยี่ห้อไหน ชนิดไหนก็ตาม กินเข้าไปคือต้องอ้วกออกให้หมด แต่จะชอบกินพวกน้ำอัดลมมาก คือต้องกินให้ได้ ไม่ได้กินก็จะหงุดหงิด จนถึงตอนนี้ก็ไม่แพ้ท้องอะไรนอกเหนือจากอาการพวกนี้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ทานเสริมโปรตีน และ แคลเซียมเพิ่มแทนก็ได้ค่ะ ถ้าทานนมแล้วแพ้ สู้ๆ นะคะ ส่วนน้ำอัดลม เราก็ทานนะ แค่อึกสองอึกให้หายอยาก ส่วนมาก อยากกินอาหารเผ็ดๆ ก็ทานเช่นกันค่ะ 555

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ อิจฉามากๆเลยที่แม่ไม่แพ้ บ้านนี้จะเข้า 14 วีคแล้ว อาการยังไม่ดีขึ้นเลย กินข้าวไม่ได้ นมยิ่งแล้วใหญ่ ไม่รับเลย หวั่นใจว่าน้องจะไม่โต

เราไม่แพ้เลยค่ะแม่ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 14 สัปดาห์ก็ยังปกติเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะ..หมอเคยบอกว่ามดลูกขยายเท่านั้นค่ะ แม่ สบายใจได้นะคะ

ไม่แพ้เลยคะตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนท้องได้17wน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลเลยคะ

เราไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ท้องก็ยังไม่ออก แต่ซาวเห็นน้องแล้วจ้า

ไม่แพ้เลยจ้า แต่สิวขึ้นหนักสุดๆ ได้ลูกสาว🥰

ของเราแพ้ค่ะแต่ไม่ถี่ไม่บ่อยนานๆมาทีค่ะ

มีเยอะค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้

2y ago

แอบกลัวค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร เพราะเราเจ็บท้องน้อยบ่อยมากเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้16 week แล้ว