ให้นมลูกกินอะไรได้บ้าง

แม่บ้านนี้ ได้กินแต่ข้าวต้มหมูปิ้งต้มจืดค่ะ คนในครอบครัวไม่ให้กินอย่างอื่น รู้สึกกินข้าวไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะ อยากกิน นมชมพู ขนม อะไรพวกนี้บ้าง สามารถกินได้มั้ยคะ ปกติติดชาเย็นมากค่ะ แต่กลัวอันตรายกับลูกเพราะให้นมเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมอ เว้นของหมักของ อาหารรสจัด แอลกอฮอคะ