เจ็บปวดตรง จิมิ 35สัปดาห์ อันตรายไหม?

แม่บ้านนี้ ท้อง2ค่ะ รู้สึกเจ็บๆปวดๆตรงจิมิ ปวดแบบทรมานมาก นอนก็ไม่หลับ ปวดแบบนี้ตั้งแต่33สัปดาห์ ปรึกษาหมอแต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไร ตอนท้องลูกคนแรกไม่ค่อยมีอาการแบบนี้ (ผ่าคลอด) ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เพราะลูกตัวโตเลยเบียดอุ้งเชิงกรานค่ะ

5y ago

ล่าสุดนอนโรงพยาบาลแล้วจ๊ะ