คนท้องใหญ่นอนท่าไหนกันคะ

แม่บ้านนี้ ถ้าตะแคงซ้ายก็เจ็บๆใต้นม แต่หายใจสะดวก นอนหงายก็หายใจลำบาก นอนตะแคงขวาก็หายใจไม่ออก แม่ๆ นอนยังไงกันคะ บ้านนี้แทบจะนั่งหลับแล้ว ท้อง2/30วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านลุกขึ้นมานั่ง หมอนหนุนหลัง นั่งหายใจสูดเข้าลึกๆ จนรู้สึกดีขึ้นแล้วค่อยนั่งพิงให้ผ่อนคลาย จนเพลียแล้วค่อยนอนต่อค่ะแม่ ซ้ายขวาท้องแข็งน้องโด่งตัวก็ยอมนอนหงายเอา พยายามหายใจเข้าออกลึกๆถึงนอนได้ค่ะ