เรื่องน้ำหนัก

แม่บ้านนี้ ตั้งครรภ์ได้16w แล้ว แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยเเม้เเต่ขีดเดียว. กลัวหมอจะนัดอีกก็วันที่8 เม.ย. แบกังวลนิดๆ. แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2-5เดือนแรกลดไป6โลค่ะ...แต่พอเข้าเดือนที่6ขึ้นเดือนละ2-3โล อีก1เดือนจะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วค่ะ

4y ago

อ่อคะ. แต่ไม่เเพ้อะไรเลยนะคะ กินเยอะมาก กินจุกจิกด้วย555

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นจ้าตอน16วีค มาขึ้นตอน4-5เดือนจ้า ไม่ต้องกังวลจ้าเเม่

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณนะค่ะ