แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ ตัวเล็ก ท้องเล็ก น้ำหนักแม่ขึ้นมา3-4โลเอง 24วีคแล้ว ไปหาหมอมา หมอบอกลูกประมาณ5-6ขีด ครึ่งโลเอง น้อยกว่าเกณฑ์นิดนึง แม่ทานนมกล้วยเยอะมากๆค่ะ แม่บ้านอื่นมีวิธีบำรุงให้ลูกน้ำหนักดีมั้ยคะ แม่เครียดๆเรื่องน้ำหนักลูก เครียดเรื่องพ่อกับแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียอีกยิ่งเครียดไปใหญ่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้29วีค นน.ขึ้นมา12คะ ตอนนี้หมอบอกน้ำหนักลูกได้1.2โลคะ หมอว่าปกติคะ คุนแม่อย่าคิดมากนะคะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้กินบำรุงเยอะมากๆ หวังว่าให้น้องตามเกณฑ์ ออกมาแข็งแรง