ขอคำแนะนำ

แม่บ้านนี้ 39 w 2 d ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยคะ กำหนด 24 มีนา หมอตรวจภายในเร่งให้ พอตกเย็นนี้มีมูกเลือดปนนิดหน่อย แต่ยังไม่ปวด ท้องเลย สังเกตุตัวเองตลอด ใหล้คลอดรึยังคะ แม่เพิ่งมีลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แ้วนะคะ มูกเลือดอาจเพราะปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ