ทีม กุมภาพันธ์ แอบแตกกันยัง

แม่บ้านนี้ 36w แล้ว ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย

17 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย 37w แล้ว หรือเราเองที่ไม่รู้เรื่อง ได้แต่คอยนับลูกดิ้น วันไหนดิ้นน้อย ดิ้นเบา ก็แอบกังวลค่ะ แต่นับรวมๆแล้วผ่านเกณฑ์ที่หมอบอกก็โล่งใจ

3mo ago

ถ้าเค้าดิ้นเบาจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ต้องคอยเอามือและแขนวางนาบที่ท้องเลย บ้านนี้บางทีน้องจะดิ้นด้านข้างค่ะ

39+1วีค กำหนดคลอด31มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกสุดๆแล้วตอนนี้แต่ก็ไม่มีวี่แววจะแตกเลยอยากเจอหน้าแล้วลูกสาวคนเล็ก แม่มีลูกชาย3คนค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

กุมภาเหมือนกันคะท้อง2ผ่าคลอด หมอนัด28 กุมภาแต่หมอบอกว่าจำเป็นต้องผ่าก่อน28 แอบกลัวนิดๆถึงจะเป็นท้อง2

3mo ago

✌🏻สู้ค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ 16 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ 36+5 อยากผ่าคลอด 18กุมภาพันธ์ จะเป็นไปได้ไหม เพราะเป็นวันดีมาก

3mo ago

น่าจะไม่ถืงค่ะแม่

37+2ยังไม่เเตกเลยค้า มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบางครั้งปวดจี๊ดๆลงช่องคลอดลงง่ามขาค่ะ

3mo ago

หายใจเข้าออกลึกๆ ช่วยลดปวดได้ดีค่ะ เรา 37+5 ก็ปวดเตือนอยู่บ่อยๆเลย

36+6 มีปวดเตือนครั้งแล้ว ตอนนี้ดูอาการทุกวันเมื่อไหร่จะมา รอตื่นเต้นสุด

3mo ago

ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด8กุมภายังเงียบยุเลยค่ะมีแค่ท้องแข็งบางครั้งเองค่ะแม่

3mo ago

ลุ้นมากเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ขอให้มีเตือนพอให้รู้บ้างก็ยังดี

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 35w 2d ใกล้แล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ

3mo ago

เตรียมไว้ตั้งแต่ท้อง 7 เดือนเลยค่ะแม่😊

ท้องแรก หมอนัด 27 กุมภา แต่ใจอยากคลอดแล้วอึกอัดมาก 😅

3mo ago

ใช่เลยค่ะแม่ อยากคลอดมั้ย มันก็อยากคลอด แต่ก็ต้องรอเวลาตามที่หมอนัด 😂

29มกรา เงียบมากๆเลยค่ะ อาจจะย้ายทีมไปกุมภา🤣🤣

3mo ago

กี่wแล้วค่ะแม่