มาแชร์ประสบการณ์ใกล้คลอดหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้าง

แม่บ้านนี้ 36+2 แล้ว มีอาการเจ็บท้องน้อย หรือเจ็บเตือน ถ้ามีอาการเจ็บเตือนแบบนี้ แล้วกี่อาทิตย์ถึงจะคลอดค่ะ แม่ตื่นเต้น😂😂

มาแชร์ประสบการณ์ใกล้คลอดหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้าง
1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกเจ็บเตือนเป็นระยะๆ แต่คลอดจริงตอน 38 วีค ท้องสอง เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกัน แต่ปวดจริงตอน 36 วีค โดนฉีดยาระงับคลอด + กระตุ้นปอด แอดมิด 2 วัน รอนัดผ่าตอน 38 วีค (2/9) รอลุ้นว่าจะถึงไหม 😄😄😄😄