ทีมกันยายนค้าาา​ มาอวดท้องกันหน่อยเร็วว💕

แม่บ้านนี้​ 34w5d แล้วค้าา​ ท้องไม่แตกไม่ลายเลย

ทีมกันยายนค้าาา​ มาอวดท้องกันหน่อยเร็วว💕
67 ตอบกลับ

สำหรับแม่ๆที่ท้องไม่แตกลายแต่ถ้าพูดถึงตูดนี่ไม่เหลือเหมือนกันบ้านนี้ก็เป็นค่ะ😂 ทาบูสเตอร์อีฟส์ทั้งท้องและตูดไปเลย ช่วยได้มาก ท้องก็ขาวขึ้น ลายที่ตูดก็จางลง สนใจติดต่อมาได้ค่ะ แม่เป็นตัวแทนด้วย 👇🏻 https://line.me/ti/p/PBpL0jT1Pp 💕

บ้านนี้36w3d ท้องไม่แตกค่ะ แต่สะโพกไม่เหลือ55 คนที่บ้านบอกว่าอย่าเกาท้องแม่บ้านนี้เลยเกาสะโพก ตอนนี้ลายเหมือนงูเหลือมเลยค่ะ😆😆

4y ago

สำหรับแม่ๆที่ท้องไม่แตกลายแต่ถ้าพูดถึงตูดนี่ไม่เหลือเหมือนกันบ้านนี้ก็เป็นค่ะ😂 ทาบูสเตอร์อีฟส์ทั้งท้องและตูดไปเลย ช่วยได้มาก ท้องก็ขาวขึ้น ลายที่ตูดก็จางลง สนใจติดต่อมาได้ค่ะ แม่เป็นตัวแทนด้วย 👇🏻 https://line.me/ti/p/PBpL0jT1Pp 💕

บ้านนี้37วีค กำหนด2กันยา แต่ข้างขาไปหมดแล้ว ไม่เกาก็แตกยกเว้นท้องงง จะร้องไห้จะแย่ ออยล์ก็ทา ครีมก็ทา เอาไม่อยู่เยย เสียใจ

4y ago

ตอนนี้อาจจะไม่ได้ช่วยอะไรมากเพราะกล้ามเนื้อเราขยายแตกมากขึ้นเรื่อยๆ แต่หลังจากคลอดให้ใช้บูสเตอร์อีฟส์ทาเป็นประจำตลอดเลยนะคะ รอยแตกลายจะหายไปค่ะ สนใจติดต่อมาได้ค่ะ แม่เป็นตัวแทนด้วย 👇🏻 https://line.me/ti/p/PBpL0jT1Pp 💕

บ้านนี้คิดว่าจะรอดเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่รอด มาเเตกตอน36w เเต่เเตกเเค่นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 14กันยาเเต่คาดการว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้น่าจะเเตกเเล้วค่า 💜🤰

4y ago

บ้านนี้11ก.ย ค่ะ แต่ก้คิดเหมือนกันค่ะว่าตัวเองน่าจะไม่ถึง น่าจะสิ้นเดือนนี้แน่ๆ

บ้านนี้อีก10วันถึงกำหนดคลอด มีรอยมาเหมือนกันค่ะแม่ ตอนแรกคิดว่ารอดแล้ว😅

4y ago

เวลาคันอย่าเกานะค่ะใช้ผ้าถูเอาค้าา

บ้านนี้ 17 ก.ย. คันยุกยิกแล้วจ้า คาดว่าเร็วๆนี้น่าจะมีแผ่นดินแยก 😁

27 กันยาค่ะ แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก อิแม่แอบกังวล กลัวลูกตัวเล็ก

อึดอัดมากแม่ 😁😁 25 กันยา ซาวมาเมื่อวันที่ 7 2โล3 เกินเกน 😁😁

ทีมกันยาค่ะไม่เคยเเพ้ท้องไม่เเตกไม่ลายได้ลูกชายด้วย