ขอสอบถามค่ะ

แม่บ้านนี้ 33+4 วัน ฝากครรภ์อยู่ รพ. ต่างจังหวัด ผิดนัดฟังผลเลือดเมื่อ 20 มี.ค. ตอนนี้ติดอยู่ที่ กทม. แต่แจ้ง จนท. ไว้แล้วว่าจะไปช่วงเม.ษ. พอมีโควิดขึ้นมาควรโทรถามก่อนเข้าไปที่ รพ. มั้ยคะ หรือแนะนำยังไง?

1 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งไว้แล้วล่วงหน้า ไม่น่าจะเปนอะไรนะคะ

5y ago

ขอคุณมากค่ะแม่🥰