สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ 32+1w นน.ก่อนท้อง 82 กิโล ตอนนี้ 94 กิโลแล้ว ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ แม่ๆท่านอื่นนน.ขึ้นเท่าไหร่กันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 34+6 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 14 โลค่ะ

ก่อนท้อง57 ตอนนี้71.5 แล้วค่ะ 35w