แม่ๆซื้อของลูกกันหรือยัง

แม่บ้านนี้ 24วีคว่าจะค่อยๆซื้อของไว้ เร็วไปมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เร็วไปค่า ซื้อได้เลยน้า ทยอยซื้อไว้นะคะ ช่วงท้องแก่จะไปเลือกซื้อลำบากค่ะ อีกอย่างพวกเสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ต้องซักไว้ล่วงหน้าค่ะ

3y ago

ค่ะ..ตอนนี้28วีคแล้ว คือเตรียมไว้ครบหมดแล้วค่ะ เพราะตอนนี้นั่งรถยนต์นานๆไม่ได้เลยค่ะ เดินไปไหนก็เริ่มลำบากแล้ว