แม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎา 64 บ้างเอ๋ย

แม่บ้านนี้ 20 ก.ค. ยังไม่แตกจ้า แต่เริ่มมีปวดจี๊ดๆบ้างแล้ว แม่บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ #มาบอกเล่ากันได้น่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

31กรกฎาค่ะ เจ็บเตือนไปทีนึง ตอนนี้หน่วงๆปวดหว่างขาปวดจิมิปวดส้นเท้า เจ็บมดลูกจี๊ดๆ ยืนแค่1ชมท้องแข็งค่ะ เลยนอนสะส่วนใหญ่😆

เราจ้า