สอบถามแม่ๆค่ะน้องดิ้นประมานกี่วิคค่ะ

แม่บ้านนี้ 18 วีค 2 วันน้องยังไม่ดิ้นเลยมีแค่ปั้นใต้สะดือประมาณกี่วิคน้องถึงจะดิ้นคะสอบถามแม่ๆค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 วีคเริ่มตอดๆแล้วค่ะ อยู่ที่ความหนาของหนังหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ แม่กังวลลองซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาไว้ฟังก็ได้นะคะ 3 ใบแดง มีทอนค่ะ 😊