ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องก็ไม่ค่อยออกด้วยค่ะ

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องก็ไม่ค่อยออกด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ 18W5วัน

12 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งท้องแรก รู้สึกเริ่มตอด17-18วีค เริ่มดิ้นเบาๆพอรู้สึก19-20วีค ตอนนี้21-22วีคดิ้นชัดขึ้นแรงขึ้นค่ะ ตอนนี้จะ22วีคแล้วดิ้นเก่งถีบเก่งมากค่ะ

แล้วแต่คนนะแม่ท้องแรกจะรู้สึกช่วง6-7เดือนหรือเร็วกว่านั้นแล้วแต่ความหนาของหน้าท้อง(เราท้อง2น้องตอด14วีคท้องแรกตอน7เดือน)

บ้านนี้เพิ่งจะรู้สึกเมื่อไม่กี่วันนี่เองค่ะ 18weekเหมือนกันตอนแรกนึกว่าหิวข้าวแบบเหมือนกระตุกๆงี้ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16wค่ะตอนนี้20wแล้วรู้สึกชัดขึ้นเรื่อยๆถีบเก่งดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะ 18W แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยแถมท้องก็เล็กมากด้วย

ท้อง2 รู้สึกว่าน้องตอดตอน 18w3d

บ้านนี้19ค่ะ เริ่มรู้สึกค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14Weekค่ะ

บ้านนี้รู้สึก20w2d+++ ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ