กี่เดือนกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ 18 w 3 v กำหนดคลอดเดือนกันยายนวันที่ 26 จ้า ได้ลูกชาย แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

กี่เดือนกันแล้วคะ
204 ตอบกลับ

22+1 กำหนดคลอด วันที่ 5 กันยายน ค่ะ

26 กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

ทางนี้29กันยาค่ะ น้องเป็นผู้หญิง ค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอดพ่อหนุ่ม 17 ก.ย. จ้าา

บ้านนี้ 23 วีค กำหนดคลอด 23 กันยายน ค่ะ

บ้านนี้16w ยุเลยค่ะ. กำหนดคลอด22 กันยา

บ้านนี้ 24 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

1กันยาจร้าา 19w ยังไม่รุ้เพศเลยคร้า

บ้านนี้กำหนด24กันยา ตอนนี้23+3 แฝด ญญ

20+3 19 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศ