กี่เดือนกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ 18 w 3 v กำหนดคลอดเดือนกันยายนวันที่ 26 จ้า ได้ลูกชาย แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

กี่เดือนกันแล้วคะ
204 ตอบกลับ

ของแม่ดิ้นหรือตอดบ่อยใหมค่ะ อายุครรภ์เท่ากันค่ะ ส่วนมากตอดแต่เบามาก บ้างวันไม่รุ้สึกเงียบเลยก็มีค่ะ

4y ago

ตอดแล้วคะ แต่ยังไม่แรงเท่าไหร่

บ้านนี้ 18 week 6day กำหนดคลอด20ต.ค. 🧐😇 แม่เจ้าของโพสต์นัดผ่าหรอค่ะ ทำไมคลอด26ก.ย. แอบสงสัยอ่ะค่ะ

4y ago

วันที่โพส 18 วีค ตอนนี้ ได้ 22วีค แล้วจ้า

16W6D กำหนดคลอด16 กันยายน ว่าแต่เราอายุครรภ์น้อยกว่า ทำไมกำหนดคลอดก่อน เริ่ม งง ละคะ

3y ago

ใช่ค่ะ สงสัยเหมือนกันของเราตอนนี้15+2กำหนดคลอด27ก.ย

19วีคค่ะ คลอด28กย. ท้องยังไม่ออกเลยจ้าา เพศรอลุ้น13นี้ค่ะ 😊😊❤️👶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยาค่ะตอนนี้21วีคเเต่ยังไม่รู้เพศคร้าา

4y ago

กำหนดคลอดไวจัง ของเรา24+2w กำหนดคลอด 18กันยา

บ้านนี้เดือนกันยายนวันที่26เหมือนกันคะ16wยังไม่รู้เพศเลยจ้า

คลอดกันยาเหมือนกันค่ะ ป้าหมอก็ทักว่ามีจู๋โผล่มาแล้วค่ะ

พรุ่งนี้ 25w แล้วค่ะ คลอดกรกฎาคม ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา​ แต่ท้องตอนนี้​ 18วีค3วันแล้ว​

บ้านนี้8กันยาท้องไม่ออกเลยจ้าเหมือนไม่ได้ท้องเลย🤣