กี่เดือนกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ 18 w 3 v กำหนดคลอดเดือนกันยายนวันที่ 26 จ้า ได้ลูกชาย แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

กี่เดือนกันแล้วคะ
204 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว🥰🥰🥰

บ้านนี้27กันยายังไม่รุ้เพศทีค่ะ

15+6 กำหนดคลอด 23กันยา เพศชายจ้า

11ก.ย.จร้าบ้านนี้21วีค3วันแล้วจร้า

17w4bค่ะ คลอดเดือนกันยาวันที่11ค่ะ

บ้านนี้4กันยายังไม่รู้เพศเลย

ตลอด15กันยา ยังไม่รู้เพศเลยจร้

บ้านนี้18 w 2d กำหนอดคลอด30ตุลานะคะ

กำหนดคลอด2กันยายน2563 ผุ้หญิงจร้

30กันยาจร้าอยากให้ถึงเร็วๆจัง