กี่เดือนกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ 18 w 3 v กำหนดคลอดเดือนกันยายนวันที่ 26 จ้า ได้ลูกชาย แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

กี่เดือนกันแล้วคะ
204 ตอบกลับ

3 ก.ย.จ้า ป่านนี้ยังไม่รุ้เลย ญ.ช.คะแม่ 🤣🤣

4y ago

27 วีคแล้วค่ะ

18.2จรายังม่รุ้เพศเลย.กันยาเหมือนกันจรา

เท่ากันเลยค่ะ 18 +3. กำหนดคลอด 29 ก.ย. ลูกชาย

กำหนดคลอด8/9/63จ้าลูกชายเหมือนกันเลยจ้า

20+5 กำหนดคลอด 16 กย ได้ลูกชายค่ะ 👦🏻

15กันยายนค่ะ. ท้องสามแลวท้องไม่ออกเลย

21w4วันค่ะ คลอด 17กันยา ได้ลูกสาวสมใจค่ะ

19w1d กำหนดคลอด 27 กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ👶❤️

ของเรา 28 กันยา ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้21กันยาค่ะ ได้ลูกชายสมใจพ่อ