กี่เดือนกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ 18 w 3 v กำหนดคลอดเดือนกันยายนวันที่ 26 จ้า ได้ลูกชาย แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

กี่เดือนกันแล้วคะ
204 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยะ ค่ะ

20 w 2 d กำหนดคลอด 19 กันยายน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

26+3 กำหนดคลอดวันที่3เดือนกันยา เพศหญิงจ้าา

บ้านนี้ 24 วีค กำหนดคลอด 12 กันยายน ลูกสาวค่ะ

27 ก.ย ค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ

3กันยาค้า 18+5วีคบอกผู้หญิง 19+2บอกผู้ชายค้าา

พึ่ง 18 w ทำไมแม่กำหนดคลอดเร็วจังเลยคะ

บ้านนี้26กันยายนเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว🥰

บ้านนี้16w3b อยู่เลย แต่กำหมดคลอด19กันยาจ้า

บ้านนี้ก็คลอดกันยาน๊า เมื่อปี61 แล้ว 😄