กี่เดือนกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้ 18 w 3 v กำหนดคลอดเดือนกันยายนวันที่ 26 จ้า ได้ลูกชาย แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

กี่เดือนกันแล้วคะ
204 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 กันยายน 63 ค่ะได้ลูกชายเหมือนกันค่ะคุณแม่🥰

ถ่ายตอน21วีค ตอนนี้23วีคค่ะ คลอด3สิงหา น้องผู้หญิงค่ะ

คลอดเดือนกันยายนเหมือนกัน ลูกชายเหมือนกันไปอีก

17 w 4d กำหนด 11 กันยาค่า ทำไมกำหนดเค้าก่อนตัวเองอ่ะ 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่อายุครรภ์เราได15+4วีค

3y ago

เหมือนกันเลยคะ 15w4d กำหนดคลอด 26 กันยายน

16กันยาจ้าา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอซาวอีกที😆

19+2 กำหนดคลอด 26 กันยาเหมือนกันค่ะ เป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ค่ะแม่ 9 กันยา แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

18+3เหมือนกันบ้านนี้กำหนดคลอด25ตุลาคมจ้า😊

20w6d หมอบอกผู้หญิงจ้าตอนนี้21w+3d 11กันยาค่ะ