บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้39+6แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกมากๆเวลานอนทนมานสุดๆ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ่งนี้40พอดีเลยคะ ไม่มีอาการแล้วก็ไม่รู้ว่าต้องไปหาหมอไหม 😂ทำตัวไม่ถูก

บ้านนี้39+5 ก็ยังดงียบอยู่เหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันเลย

บ้านนี้40+1 โดนกระตุ้นปากมดลูกเเล้วก็ยังเงียบเลยค่ะอยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้39ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นไป2ครั้งเเล้ว

บ้านนี้38+4พรุ่งนี้จะแอบแตกแล้วค่ะแม่ผ่าคลอดเอา

39+6 เหมือนกันค่ะ หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่า

40+6พึ่งรู้สึกปวดท้องกับมีมูกเลือดค่ะเเม่

เหมือนเลยค่ะ พน.หมอนัดไห้ยาเร่งคลอดแล้ว

39+6 ยังเงียบอยู่ค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันที 24

39+1 โดนกระตุ้นแล้ว ก็ยังเงียบยุเลยค่ะ