แม่ๆคนไหนใกล้คลอดกันยัง

แม่บ้านนี้39+4ยังเงียบยุเลยไม่ทีการใดๆเลย 21ส.คนี้ก็ครบกำหนดแล้ว กลัวโดนยาเร่งมาก ใครเคยโดนยาเร่งบ้างเจ็บมากไหม

24 ตอบกลับ

ทางนี้ 39+1 เจ็บเตือนมา3วัน กับท้องแข็ง วันที่ 21 ส.ค นัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะ ลุ้นให้ออกก่อนยาเร่งมากค่ะแม่😂

เจ็บแต่คุ้มคะ ปากมดลูกเปิดเร็วมาก ตอนแรก4เซน โดนยาเร่งไม่ถึงชั่วโมงเปิด6เซน เข็นไปห้องรอคลอดเลยคะ

อย่าคิดมากค่ะเเม่ บ้านนี้มาปวดท้องคลอด ตอน40วีคพอดีค่ะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะ✌🏻

เราเคยโดนยาเร่งค่ะเจ็บหน่อยแต่ก็คุ้มค่าอย่างน้อยก็ได้เจอตัวเล็กเร็ว

1mo ago

ไม่มีอาการปวดท้องนะพยาบาลเขาให้ฉีดเลยเพราะว่าตอนกลางคืนไม่มีหมอทำคลอดให้ค่ะ

39+1 ได้แต่รอ เพราะลูกตัวใหญ่รึเปล่าไม่รู้ถึงไม่คลอดสักที 3700g กลัวได้ผ่าค่ะ

39+6 วันนี้มีแค่มูกใสออกมา นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย🤣 กำหนดคลอดพรุ่งนี้

39+6แตกแล้วค่ะเจ็บท้องไม่ถึงชั่วโมงคลอดเลยค่ะคลอดง่ายมาก

1mo ago

อยากแตกบ้างจัง

เหมือนกันเลยค่ะวันนี้39วิคแล้ว..ยังเงียบอยู่เลยครบกำหนดคลอด25สิงหา

เหมือนกันเลยค่ะ21นี้รอไปหาหมออีกกลัวโดนเร่งมาก39+4เงียบมากเลยค่ะ🥺

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ไม่โดนยาเร่ง แต่โดนนัดผ่า 22 ค่ะ