ทีมมกราคมจ้า

แม่บ้านนี้39+1 วีค ยังไม่แตกเลยค้า แม่ๆบ้านไหนแอบแตกมาแล้วบางค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

39+1เหมือนกันค่ะทีมลูกสาว ยังไม่เเตกเลยกำหนดคลอด28มกราหมอนัด25 นี้

9mo ago

39+4แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้40+1ยังไม่คลอดเลยจ้ 25นี้หมอนัดไม่รู้จะเร่งคลอดเลยไหม

ยังเหมือนกันค่า39+1แล้วยังไร้วี่แวว อยากเจอหน้าลูกสุดๆ😂

ทางนี้39+5 ค่ะ ยังไม่แตกเหมือนกัน ท้องแรกค่ะ

8mo ago

แม่แอบไปแตกมาแล้วค่า หมอนัดเร่งคลอด40w แตก 40+1w ค่า

แตกวันนี้เลยค่ะ โดนยาเร่งคลอด39+5 นน.3770

9mo ago

โดนล้วงปากมดลูกแล้วก้มีมูกเลือด เจ็บท้องอีกวันก้ไปเลยค่ะ ที่โดนยาเร่งเพราะความดันสูงค่ะ150เลยได้เร่ง

40+1มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

แตกเมื่อวานเลยค่าา🩷🥰

39+2 เงียบกริบค่ะ